Toyota Vios TRD 2018 quyến rũ đến từng góc nhìn


Toyota Vios TRD 2018 là phiên bản nâng cấp từ Vios G màu sơn trắng sang trọng, kết hợp cùng bộ Body kít TRD - Hãng độ trứ danh của Toyota - tạo nên một diện mạo mới mạnh mẽ và hứng khởi. 


Nhìn tổng quan, ngoại thất phiên bản Vios TRD phù hợp với những khách hàng có cá tính mạnh. Chiếc xe thu hút mọi sự chú ý mỗi khi xuất hiện, mang đến sự tự hào cho chủ sở hữu.


Thiết kế phía trước sang trọng với nẹp trang trí mạ crom, cụm đèn trước dạng bóng chiếu, đi kèm là bộ ốp cánh hướng gió cản trước tạo cảm giác trọng tâm xe được hạ thấp xuống, hầm hố và thể thao hơn.


Phiên bản Vios TRD được gắn thêm ốp bệ bước chân, tem dán sườn xe trên và dưới càng thêm ấn tượng và bắt mắt. 


Vành mâm xe TRD phá cách và thể thao mang đến sự khác biệt rõ rệt giữa phiên bản Vios G và Vios TRD. Phần lớn khách hàng quyết định chọn phiên bản TRD là vì yêu thích bộ mâm thể thao này. 

Cánh hướng gió nắp khoang hành lý và cánh hướng gió cản sau thiết kế hài hòa không chỉ tạo nên diện mạo thể thao mà còn giúp xe vận hành ổn định hơn, đặc biệt khi đi ở tốc độ cao. 

Bộ logo TRD trang trí ở cốp sau xe lần nữa khằng định sự tự hào và cá tính của chủ sở hữu. 

Diện mạo mới Vios TRD mang đậm khí chất thể thao, giúp chủ sỡ hữu tựu do thể hiện phong thái khỏe khoắn năng động. 

Ngoài phiên bản Vios TRD, Toyota còn có phiên bản Vios E MT (số sàn) và Vios E CVT, Vios G CVT (số tự động) đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. 


Phần mềm uhchat.net