TIN TỨC


Những điểm thay đổi Toyota Corolla Altis 2018


Toyota Corolla Altis 2018 ra mắt thị trường Việt Nam với 5 phiên bản, giá từ 678 triệu đến 905 triệu. Thế hệ Altis mới thành công hơn với sự đa dạng về màu sắc và nâng cấp đáng kể hệ thống an toàn.

Xem tiếp

Toyota Vios TRD 2018 quyến rũ đến từng góc nhìn


Toyota Vios TRD 2018 phong cách mạnh mẽ với diện mạo hoàn toàn mới. Thiết kế hướng đến sự trẻ trung cùng chất lượng vận hành bền bỉ, phiên bản Vios TRD ngày càng thành công tại thị trường Việt Nam.

Xem tiếp

Hệ dẫn động bốn bánh AWD sẽ có mặt trên Camry Hybrid mới?


Trong tương lai, các dòng xe của Toyota như Corolla, CH-R, Camry... có thể sẽ được trang bị động cơ 04 xy-lanh thẳng hàng (I4) dung tích 2.0L Dynamic Force mới, động cơ sử dụng hệ truyền động hybird và đáng chú ý nhất là nó sẽ có hệ dẫn bốn bánh thời gian AWD.

Xem tiếp

Toyota Land Cruiser sẽ tăng đáng kể nhờ có thêm phiên bản cơ sở


Phiên bản nâng cấp của Toyota Land Cruiser 2018 không chỉ đem tới cho khách hàng nhiều cải tiến hơn mà còn bổ sung biến thể Utility cơ sở nhất.

Xem tiếp

Áp thuế tiêu thụ 'đặc biệt cao' với một số dòng ô tô đến 9 chỗ


Thủ tướng yêu cầu áp dụng mức thuế suất thuế tiêu thụ cao và đặc biệt cao đối với các dòng xe đến 9 chỗ có dung tích trên 3,0 lít, tiêu hao nhiều nhiên liệu, kích thước lớn chưa phù hợp với điều kiện hạ tầng giao thông và thu nhập người dân.

Xem tiếp

Thuế tiêu thụ đặc biệt tăng gấp đôi, 'tan mộng' xe nhập giá rẻ


Dân trí- Với mức thuế tiêu thụ đặc biệt “đặc biệt cao” tăng vọt từ 65% lên 130-150%, dòng xe có dung tích trên 3.000 cm3 chắc chắn sẽ ít có khả năng giảm giá trong tương lai ngay cả khi các hiệp định thương mại tự do chính thức có hiệu lực.

Xem tiếp

Vì sao nên chăm sóc hệ thống điều hòa xe hơi?


Qua thời gian, khí ga dần hao hụt, động cơ hoạt động gây rung lắc, ống dẫn và gioăng cao su bị hở gây rò rỉ khí ga. Sẽ nguy hiểm hơn nếu không sử dụng thường xuyên hệ thống điều hòa, kể cả vào mùa đông. Nếu không sử dụng, dầu bôi trơn sẽ không hoạt động, dẫn đến phớt bị khô gây rò rỉ và suy giảm chức năng hoạt động.

Xem tiếp

5 tính năng cần nhất cho xe hơi khi bạn quyết định mua xe


Tính năng cảnh báo điểm mù, quan sát ban đêm, tự động phanh, camera lùi và sơn tự lành vết xước là 5 tính năng mà người dùng muốn có nhất trên chiếc xe hơi mới của mình.

Xem tiếp
Phần mềm uhchat.net